chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin: Xin chào quý khách đã đến với website tiến trần mobile  Xin quý khách vui lòng đọc kỹ về chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết của Tiến Trần Mobile thực hiện. Nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi đăng ký thành viên.

Nhưng điều sau đây quý khách cần Biết rỏ về chính sách bảo mật thông tin khách hàng:

1 – Mục đích và và phạm vị thu thập

 • Để truy cập và sử dụng tất cả các dịch vụ của tientranmobile.com có sẵn trên trên nền tảng, quý khách hàng có thể sẽ được yêu cầu đăng ký của chúng tôi các thông tin như: họ tên, số điện thoại, địa chỉ email v.v…. mọi thông tin đăng phải chích xác và hợp pháp. Tiến Trần Mobile sẽ hoàn toàn không chịu trách liên quan pháp lý từ các thông tin khai báo.
 • Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin từ các lượt truy cập vào website của thông qua số lần nhấp vào các links bài viết, tin tức, có liên quan đến tientranmobile.com cũng như các nền tảng được chúng tôi quản lý.

2 – Phạm vi sử dụng thông tin

 • Tiến Trần Mobile thu thập và sử dụng thông tin của bạn một cách phù hợp và tuân thủ đúng theo chính sách bảo mật của chúng tôi

Chi tiết và cụ thể như sau:

 • Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này vào các mục đích:
 • Xử lý đơn hàng: gọi điện/tin nhắn xác nhận việc đặt hàng, thông báo về trạng thái đơn hàng & thời gian giao hàng, xác nhận việc huỷ đơn hàng (nếu có).
 • Gửi thư ngỏ/thư cảm ơn, giới thiệu sản phẩm mới, dịch vụ mới hoặc các chương trình khuyến mãi của tientranmobile.com.
 • Gửi thông tin về bảo hành sản phẩm.
 • Giải quyết khiếu nại của khách hàng.
 • Thông tin trao thưởng (của tientranmobile.com hoặc của hãng).
 • Gửi thông tin cho công ty tài chính để tiếp nhận, thẩm định & duyệt hồ sơ trả góp.
 • Các khảo sát để chăm sóc khách hàng tốt hơn.
 • Xác nhận các thông tin về kỹ thuật & bảo mật thông tin khách hàng.
 • Các trường hợp có sự yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, theo đúng quy định của pháp luật.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

 • Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của tientranmobile

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 •  Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 284 Cao Đạt, phường 01, quận 05, TPHCM
 • Liên hệ: 0943354321

 5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

 • Hiện website chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của thành viên, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng hình thức sau: Gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng 0943354321

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 • Khách hàng có quyền yêu cầu thay đổi hoặc huỷ bỏ thông tin cá nhân của mình.
 • Thông tin cá nhân của thành viên trên được tientranmobile.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của tientranmobile.com Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 •  Chỉ sử dụng thông tin khách hàng vào các nội dung ở mục 2. Không phát tán, cung cấp thông tin khách hàng cho bên thứ 3 trừ trường hợp:
+ Cung cấp cho công ty tài chính khi khách hàng mua trả góp, cung cấp hãng để trao thưởng hoặc trường hợp khác khi cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu.
+ Cung cấp cho bên thứ 3 sau khi khách hàng mua hàng để gửi tin nhắn cho khách hàng các thông tin về sản phẩm, bảo hành, chính sách dịch vụ, khuyến mãi, khảo sát hoặc xác nhận các thông tin về kỹ thuật & bảo mật thông tin khách hàng.
        6.1 Cam kết sử dụng các biện pháp quản lí:
 •  Chúng tôi cam kết  sử dụng các biện pháp quản lý, kỹ thuật phù hợp để bảo vệ thông tin  do mình thu thập, lưu trữ; tuân thủ các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật về bảo đảm an toàn thông tin mạng. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, tientranmobile.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
 •  Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của tientranmobile.com
Ban quản lý tientranmobile.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán,… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý tientranmobile.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Thông tin liên hệ

Hotline/ Liên hệ: 0943354321

Address/ Địa chỉ cửa hàng: 284 Cao Đạt, phường 01, quận 05, TPHCM

Fanpape : Tiến Trần Mobile

Website/ Trang Web: https://tientranmobile.com

Link Tiktok/ Kênh Tiktok chính thức của cửa hàng: https://www.tiktok.com/@tientranmobilee?lang=vi-VN

Link Youtube/ Kênh Youtube chính thức: https://www.youtube.com/@tientranmobile

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Hướng dẫn mua hàng online

Hướng dẫn mua hàng online tại Tiến Trần Mobile Bài viết dưới đây sẽ chia...

Chính sách mua hàng trả góp

Chính sách mua hàng trả góp Chính sách mua hàng trả góp tại Tiến Trần...

Chính Sách Mua & Giao Hàng

Chính Sách Mua & Giao Hàng Chính sách mua & giao hàng trực tiếp: Quý...

Chính sách bảo hành sản phẩm tại Tiến Trần mobile:

Chính sách bảo hành sản phẩm tại Tiến Trần mobile: Tiến Trần Mobile với tiêu chí...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *