fbpx

Dịch vụ đổi bảo hành iphone

Dịch vụ đổi bảo hành iphone uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ đổi bảo hành iphone hiện nay hoạt động như thế nào? Thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các dòng điện thoại iphone. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có dịch vụ đổi trả hay bảo hành uy tín khi sản phẩm xảy ra lỗi hoặc hỏng hóc đi kèm, đặc biệt là đối với những dòng máy đã được “sang tay”. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ đổi trả bảo hành iphone, mời bạn cùng Tiến Trần Mobile tìm hiểu thêm về loại hình dịch vụ này nhé!

Đổi trả bảo hành iphone là gì?

Dịch vụ đổi trả bảo hành iphone

Bạn mua một chiếc iphone chính hãng trong nước hay nước ngoài nếu gặp phải lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng có thể mang sản phẩm tới trung tâm bảo hành của Apple. Hãng xác nhận đúng lỗi từ phía đơn vị sản xuất sẽ chấp thuận đổi trả máy mới hoàn toàn, đạt tiêu chuẩn của Apple. Hiện nay, các bạn củng đã biết hãng đang xiết chặt chính sách bảo hành và yêu cầu rất nhiều thứ như : Máy không va đâp rớt móp, máy có hóa đơn từ nhà cung cấp. Sản phẩm không được vào nước hoặc lỗi từ người dùng. Đến với dịch vụ bảo hành iphone của chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về điều đó. 

+ Tiến Trần Mobile nhận bảo hành các sản phẩm Apple không có hóa đơn.

+ Máy bị từ chối bảo hành do rơi vỡ cấn móp trầy xước.

+ Máy bị vào nước, hỏng hóc do lỗi người dùng.

+ Máy đã cũ không có lỗi nhưng muốn đổi máy mới.

dịch vụ bảo hành iphone
dịch vụ bảo hành iphone

Dịch vụ đổi bảo hành iphone có tốt không?

Trả lời cho câu hỏi này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những lợi ích khi sử dụng dịch vụ đổi bảo hành iphone.

+ Được đổi trả 1 sản phẩm mới 100% từ Apple mà không cần phải sữa chữa.

+ Chi phí rẻ hơn khi sửa bên ngoài vài trăm đến vài triệu đồng

+ Không bị mất bảo hành hãng. Sản phẩm sau khi đi bảo hành tại trung tâm bảo hành Apple chính thống vẫn được tiếp tục thời hạn bảo hành và chấp nhận tiếp túc sữa chữa khi có lỗi xảy ra từ các đại lí ủy quyền tại Việt Nam

+ Được thay thế linh kiện chính hãng, đóng lại ron chống nước và áp suất theo đúng tiêu chuẩn của Apple sản xuất máy.

+ Khi có nhu cầu bán lại máy sản phẩm được bảo hành chính hãng sẽ có giá cao hơn sản phẩm đã thay thế bên ngoài.

+ Không thông báo linh kiện không xác định khi thay thế linh kiện.

 

đi bảo hành iphone
đi bảo hành iphone

Khách hàng cần phải cung cấp thông tin gì khi đổi bào hành?

Tiến Trần Mobile được biết tới là một trong những cửa hàng chuyên cung cấp điện thoại iphone chính hãng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Vì thế, bất kì ai mua sản phẩm tại cửa hàng chúng tôi đều được nhận chế độ bảo hành rất tốt.  

Thông thường, khi đem sản phẩm ra đổi trả bảo hành thì khách hàng cần phải cung cấp đầy đủ hoá đơn để được đổi trả mới nếu lỗi xuất phát từ phía nhà sản xuất. Trong trường hợp máy nứt vỡ, rơi vào nước do người sử dụng sẽ không được Apple bảo hành. 

Tuy nhiên khi mua sản phẩm tại dịch vụ Tiến Trần Mobile, bạn sẽ được hỗ trợ đổi mới sản phẩm mà không cần hoá đơn. Các khâu đổi trả trở nên giản đơn hơn rất nhiều. Nếu sản phẩm bị lỗi do phía cá nhân khách hàng thì sẽ được sửa với mức phí phải chăng.

Để phía bảo hành được tốt nhất, khi đổi trả, bạn nên trao đổi rõ tình trạng máy sử dụng thế nào để kỹ thuật kịp thời nắm bắt. Ví dụ máy lỗi không lên màn hình, nhập văn bản sai chữ, lỗi phông, máy ảnh, máy bị xanh màng hình.

✅ Đổi bảo hành iPhone ⭐ Mọi lỗi mọi tình trạng
✅ Đổi bảo hành iPad ⭐ Còn bảo hành là nhận
✅ Đổi bảo hành Apple Watch ⭐ Mọi lỗi mọi tình trạng
✅ Đổi bảo hành Macbook Được đổi theo park
iphone 13 pro max xanh màng
iphone 13 pro max xanh màng

Điều kiện được hưởng dịch vụ đổi bảo hành iphone

Điều kiện đổi bảo hành iphone

Theo nhận định của mọi người, đổi trả iphone của Apple rất tốt. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ và mua sản phẩm của hãng nhé. Để được đổi trả bảo hành sản phẩm, khách hàng cần phải đảm bảo đủ các điều kiện dưới đây:

Hình thức máy

Khi đem đổi trả, sản phẩm phải còn nguyên vẹn như khi mua. Đảm bảo tiêu chí nguyên vẹn, nếu nứt vỡ thì vết nứt tự nhiên ban đầu chứ không phải do người dùng vô tình làm rơi. Hãng sẽ có bộ phận kỹ thuật kiểm tra được vấn đề này một cách chính xác.

Hạn bảo hành Apple

Trong dịch vụ đổi bảo hành iphone, bạn cần đảm bảo máy còn trong thời gian bảo hành. Hãy xem thông tin trên biên lai mua hàng sẽ có thời gian mua máy và bảo hành trong bao lâu. Nếu còn trong thời gian bảo hành thì cửa hàng sẽ hỗ trợ bạn khắc phục lỗi. Vậy nên ngay sau khi đập hộp, bạn nên dùng thử ngay điện thoại iphone xem có tốt không. Nếu phát hiện ra vấn đề gì bất thường thì cần thông báo ngay cho phía hãng để được hỗ trợ tức thì.

IMEI hoặc Seri máy

Để đổi trả bảo hành iphone, bạn cần nhớ và cung cấp đủ seri máy hoặc tới tận nơi để được đội bảo hành kiểm tra dịch vụ đổi bảo hành ipad, macbook,…

bảo hành iphone dịch vụ
bảo hành iphone dịch vụ

Giá dịch vụ đổi bảo hành iphone như thế nào?

Giá đổi trả bảo hành iphone nên biết ngay

Đổi trả bảo hành là một trong những dịch vụ chỉ có tại cơ sở hãng iphone chính hãng như Tiến Trần Mobile

Giá dịch vụ đổi trả bảo hành iphone sẽ là hoàn toàn miễn phí khi bạn mua mới mà máy bị lỗi từ phía nhà sản xuất. Trong trường hợp phát sinh các lỗi do người sử dụng thì sẽ được thay thế, sửa chữa với giá ưu đãi. Ví dụ rơi vỡ cong sọc màn hình thì có thể thay hết tầm 1 – 1,6 triệu… Với các trường hợp cụ thể khi muốn đổi bảo hành iphone, bạn hãy liên hệ trực tiếp 0943354321 để nhận giá chính xác.

Nếu bạn mua hàng iphone xách tay mà bị tình trạng xước, chai pin cũ muốn đổi mới sẽ phải mất khoảng 2tr5. Tuỳ vào thời điểm đem đổi trả bảo hành và thực trạng sử dụng của máy, đội kỹ thuật sẽ kiểm tra và báo giá ngay cho bạn.

 

✅ Đổi bảo hành iPhone chính hãng ⭐ Chỉ từ 1tr
✅ Đổi bảo hành iPhone xách tay ⭐ Chỉ từ 3tr5
✅ Đổi bảo hành Apple Watch ⭐ Chỉ từ 1tr5
✅ Đổi bảo hành Macbook ⭐ Chỉ từ 2tr

Vậy nên hay không nên mua iPhone trả bảo hành?

Nên hay không nên lựa chọn iphone đổi trả bảo hành?

Với những chia sẻ ở trên có thể thấy, đổi trả bảo hành là dịch vụ rất tốt. Bạn nên mua ngay để được sở hữu sản phẩm với giá chuẩn. Khi có lỗi nào từ phía nhà sản xuất, bạn sẽ được đổi trả miễn phí, sửa chữa với giá tốt nhất có thể. Bạn có thể mua hàng trong nước hoặc xách tay trực tiếp từ nước ngoài. Nếu là iphone cũ thì cần phải đảm bảo độ mới 99% và có giấy cam kết từ đơn vị cung cấp mới có được chế độ bảo hành đổi trả tốt.

Có thể thấy, các sản phẩm mới có dịch vụ đổi bảo hành iphone khi mua ban đầu có thể giá cao hơn so với các sản phẩm được “mông má” nhưng khi sử dụng bạn sẽ thấy rất yên tâm. Khi các cửa hàng nhập iPhone thực hiện chính sách bảo hành nguồn tốt thì khách hàng sẽ luôn yên tâm hơn và tin tưởng. Vì thế, ngay từ khi mới ra đời, iphone đã luôn tuân thủ nguyên tắc làm ăn uy tín, sửa – đổi trả bảo hành cho các khách hàng mua mới.

Tuy nhiên khi mua, các bạn cũng cần tìm hiểu kỹ đơn vị bán để không bị lừa nhé. Nhiều cơ sở bán iphone với lời quảng cáo có cánh nhưng không thực hiện bất kỳ dịch vụ đổi trả bảo hành nào. Chỉ khi nào bạn mua thấy phiếu bảo hành, giấy trắng mực đen trong giao dịch mua bán thì điều này mới thực sự chắc chắn.

Cách kiểm tra iPhone có được nhận chế độ trả bảo hành hay không?

Kiểm tra đổi trả bảo hành iphone như thế nào?

Để kiểm tra máy iphone được đổi trả bảo hành hay không bạn cũng có thể tự thực hiện bằng cách nhập IMEI máy lên hệ thống. Chỉ với cú pháp này, bạn có thể kiểm tra thời hạn bảo hành của Apple và các quy định kèm theo. Sau khi nhập, kết quả trả về là máy chưa được kích hoạt thì có thể yên tâm mang tới hãng đổi trả bảo hành.

Với các dòng máy mới, bạn sẽ thấy được dán bảo vệ từ mặt trước ra sau. Đây chính là phiếu bảo hành xác nhận tình trạng máy, thời hạn bảo hành. Lúc này chúng ta khởi động máy, liên hệ để nhân viên check IMEI và có thông tin bảo hành trùng khớp như phiếu hay không. Nếu đúng thì đây chính là iphone chuẩn và bạn có thể đổi trả bảo hành nếu phát hiện các lỗi kỹ thuật xảy ra.

Khi kiểm tra xong ngoại hình, việc làm tiếp theo bạn cần nhớ chính là tiến hành kích hoạt iPhone. Điều này giúp bạn có thể kiểm tra các phần khác như cảm ứng, màn hình, loa… Có lỗi gì thì bạn có thể liên hệ tới hãng để bảo hành trong vòng 12 tháng.

Trên đây là các chia sẻ về dịch vụ đổi trả bảo hành iphone. Hãy lựa chọn ngay điểm bán uy tín Tiến Trần Mobile để được nhận chế độ đổi trả tốt nhất có thể. Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ thu mua iphone cũ, thu mua ipad của chúng tôi.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *