fbpx

Thay kính lưng iphone

Thay kính lưng uy tín nhanh chóng chuyên nghiệp lấy ngay giá rẻ tại Tiến Trần Mobile

Bạn là một tín đồ sử dụng iPhone xuyên thời gian và không gian? Hiện tại chiếc iPhone của bạn đang bị hỏng mặt lưng kính vì một số yếu tố nào đó mà bạn không hề biết và không thể đề phòng trước được chúng. Bài viết bên dưới sẽ giúp bạn hiểu rõ được đâu là nguyên nhân khiến cho chiếc iPhone của bạn bị hỏng mặt lưng kính để bạn có thể đề phòng trước và cũng như nơi thay kính lưng điện thoại giá rẻ cho iPhone chính hãng và uy tín.

Dịch vụ thay kính lưng iPhone chuyên nghiệp, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Một người có thể làm hỏng nhiều lần và làm hư nhiều cái iPhone và mua lại được chúng.

Tuy nhiên, đối với một số trường hợp đặc biệt như chiếc iPhone đó là chiếc iPhone được tặng hay bạn được một người nào đó mua tặng hay bạn là học sinh sinh viên, người lao động không có đủ khả năng mua lại một chiếc iPhone mới ngay khi chiếc iPhone cũ bị hỏng kính lưng.

Điện Thoại Vui được sinh ra là có trách nhiệm đảm bảo mọi sản phẩm iPhone bị hỏng mặt lưng kính đều được sửa chữa một cách chính xác và uy tín nhất có thể.

Chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên hùng hậu sẵn sàng tư vấn và kiểm tra lỗi miễn phí cho bạn khi đến Điện Thoại Vui để sửa chữa iPhone chất lượng.

 

Những điều bạn cần biết trước khi thay mặt lưng iPhone

1. Dấu hiệu cho thấy bạn cần phải thay mặt kính lưng iPhone

Một số dấu hiệu bên dưới giúp bạn hiểu hơn và nắm rõ tình hình chiếc iPhone của bạn khi nào thì cần thay thế mặt lưng kính:

Bị bể vỡ nặng nề: Khi sử dụng một chiếc iPhone mà chúng bị bể vỡ nặng nề quá thì bạn sẽ có cảm giá như thế nào?

Có phải bạn cảm thấy chúng không thua kém gì một chiếc Nokia cục gạch không? Thậm chí chúng còn có thể làm tổn hại đến bạn phải không?

Nếu chẳng may các vết nứt đó cứa phải vào tay của bạn trong quá trình cầm nắm thì đó là một điều thật tồi tê.

Đây là một dấu hiệu dễ nhận biết rằng chiếc iPhone của bạn cần được thay thế một cách nhanh chóng phần mặt lưng kính.

 

Sự xuất hiện các vết trầy xước: Những vết trầy xước này có thể hiển thị mờ hoặc hiển thì quá nhiều trên mặt lưng kính của chiếc iPhone của bạn cũng là một vấn đề bạn cần giải quyết nhanh chóng nếu bạn không muốn chiếc iPhone của mình dần trở nên rẻ tiền hơn.

Đây có thể là một dấu hiệu bạn cần thay thế mặt lưng kính cho chiếc iPhone để giúp bảo toàn được giá trị cho iPhone của mình.

Bị bong lớp sơn bên trong phần mặt kính: Trong quá trình sử dụng trong thời gian dài và cũng có thể là bạn thay thế phải mặt lưng kính không đạt chất lượng.

Chúng khiến cho lớp sơn bên trong mặt lưng kính iPhone bị tróc và trầy đi. Điều này có thể sẽ làm bạn cảm thấy khó chịu và khi bạn muốn chuyển nhượng lại chiếc iPhone của mình cũng rất khó.

Do đó bạn nên thay thế mặt lưng kính ngay khi có thể để bảo toàn giá trị.

2. Những nguyên nhân dẫn đến vỡ mặt kính lưng sau điện thoại iPhone

Bạn sử dụng chiếc iPhone lâu năm nhưng vẫn chưa biết cách để bảo quản chiếc iPhone của mình thật và chu đáo nhất?

Vậy thì hãy tham khảo thêm các nguyên nhân bên dưới để có thể đưa ra những phương pháp bảo quản và bảo vệ chiếc iPhone một cách tốt nhất tránh bị hư hỏng mặt lưng kính:

Sử dụng điện thoại không dùng ốp lưng, bao da: Khi sử dụng một chiếc iPhone thì một điều tối kỵ và đáng lưu tâm nhất là việc không sử dụng ốp lưng và bao da.

Vì iPhone được thiết kế để người dùng có thể sử dụng chúng với ốp lưng, nhưng nếu bạn không sử dụng thì quả là một thiệt thòi lớn cho chiếc iPhone của bạn vì chúng có khả năng hư hỏng rất cao.

 

Làm rơi rớt quá nhiều lần: Khi làm rơi rớt chiếc iPhone quá nhiều lần, và đặc biệt là trên độ cao quá cao thì chúng sẽ làm cho chiếc iPhone của bạn dù có bền cách mấy hay sử dụng bao da đến cả ngàn lớp cũng không thể chống lại được.

Việc làm rơi rớt iPhone cũng không hiếm thấy khi sử dụng trong vòng đời của một chiếc điện thoại.

Đây cũng là một nguyên nhân gây hư hỏng mặt lưng kính muôn thuở mà người dùng thường gặp.

Để iPhone chung với các vật sắc nhọn, cấn bể: Việc bạn để điện thoại iPhone của mình chung với các vật sắc nhọn sẽ khiến cho chúng dễ bị trầy xước mặt lưng kính của iPhone.

Cùng với đó, nếu bạn đè một lực quá mạnh lên chúng sẽ dễ làm chúng bị bể và hỏng mặt lưng kính của chiếc iPhone đó.

Đây có thể được coi là một nguyên nhân tiềm ẩn mà bạn cần lưu ý khi sử dụng chiếc iPhone của mình.

Thay mặt kính lưng iPhone giá bao nhiêu?

Mặt kính lưng iPhone 11 Pro Max 1.600.000 Đồng
Mặt kính lưng iPhone Xs Max 1.200.000 Đồng
Mặt kính lưng iPhone 8 Plus 800.000 Đồng
Mặt kính lưng iPhone 12 Giá liên hệ
Mặt kính lưng iPhone SE 2020 1.000.000 Đồng

Bảng giá thay mặt kính lưng sau iPhone:

  • Thay mặt kính lưng iPhone 11 Pro Max: giá liên hệ
  • Thay kính lưng Xs Max: giá liên hệ
  • Thay mặt lưng iP 8 Plus: giá liên hệ
  • Thay kính lưng sau iP 12: Giá liên hệ
  • Thay mặt kính lưng iP SE 2020: giá liên hệ

Thay kính sau điện thoại iPhone ở đâu uy tín, chính hãng tại TPHCM, Hà Nội?

Bạn có thể sử dụng chiếc iPhone bị hỏng, hư và thậm chí là bể mặt kính, nhưng mọi thứ về sửa chữa, thay loa ngoài iPhone giá rẻ sẽ chỉ cần để cho Điện Thoại Vui lo liệu. Tại Điện Thoại Vui bạn sẽ được tận hưởng một không gian sửa chữa chuyên nghiệp, với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và uy tín.

Cùng với đó, việc sửa chữa và thay thế cũng được diễn ra một cách nhanh chóng nhất có thể cho bạn mà bạn không cần mất thời gian chờ đợi.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *