Thu Mua Đồng Hồ Thông Minh : Apple, SamSung, Xiaomi,Huawei

Tiến Trần là một trong những địa chỉ uy tín về dịch vụ thu mua đồng hồ thông minh cũ. Chúng tôi hỗ trợ thu mua các loại đồng hồ thông minh như Apple Watch, Samsung Gear, Xiaomi Mi Band, Huawei Watch với giá cao nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để cập nhật thông tin chi tiết và đảm bảo rằng bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất trong việc bán đồng hồ cũ của mình.

Đầu tiên chúng ta hãy tìm hiểu đồng hồ thông minh là gì ?

Đồng hồ thông minh là một loại đồng hồ tích hợp các tính năng của một thiết bị điện tử vào trong một thiết bị dạng đồng hồ. Nó có thể kết nối với điện thoại di động của bạn hoặc máy tính để cung cấp các tính năng như theo dõi sức khỏe, nhận thông báo, gửi và nhận tin nhắn, trả lời cuộc gọi và hơn thế nữa. Ví dụ như Apple Watch, Samsung Watch, Xiaomi Mi Band và Huawei Smart Watch. Nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng nên các hãng sản xuất đồng hồ thông minh mỗi năm đều cho ra mắt hàng loạt sản phẩm và kéo theo đó là nhu cầu bán lại đồng hồ thông minh cũ củng tăng cao.

Những lí do mà bạn nên bán lại chiếc đồng hồ thông minh cũ của mình ?

Có rất nhiều lý do mà bạn có thể muốn bán lại chiếc đồng hồ thông minh cũ của mình. Một số trong số đó bao gồm:

 1. Nâng cấp: Bạn có thể muốn nâng cấp lên một chiếc đồng hồ thông minh mới với các tính năng mới và hiện đại hơn.
 2. Sức khỏe: Bạn có thể muốn theo dõi sức khỏe một cách tốt hơn với một chiếc đồng hồ thông minh mới với các tính năng chính xác hơn.
 3. Thay đổi ý muốn: Bạn có thể muốn thay đổi thiết bị đồng hồ thông minh của mình với một thiết bị khác tùy vào nhu cầu của mình.
 4. Tiền bạc: Bạn có thể cần tiền bạc và muốn bán lại chiếc đồng hồ thông minh cũ của mình để có được một khoản tiền tạm thời.
 5. Không sử dụng: Bạn có thể đã không sử dụng chiếc đồng hồ thông minh cũ của mình trong một thời gian dài và muốn bán nó đi.
 6. Tiền tài: Bạn có thể muốn rút lại một phần tiền từ việc bán đồng hồ thông minh cũ của mình để dùng cho mục đích khác.
 7. Chưa sử dụng đủ: Nếu bạn không sử dụng đầy đủ các tính năng của đồng hồ thông minh cũ, bán nó lại có thể là một quyết định hợp lý.
 8. Chất lượng kém: Nếu chiếc đồng hồ thông minh cũ của bạn đã bị hỏng hoặc có chất lượng kém, bán nó lại có thể là một quyết định hợp lý.
 9. Sở thích thay đổi: Bạn có thể muốn thay đổi đồng hồ thông minh cũ của mình với một loại khác phù hợp với sở thích cá nhân của mình

Tiến Trần Mobile – Đơn vị thu mua đồng hồ thông minh smart watch giá cao

Những địa điểm thu mua đồng hồ thông minh cũ giá cao có thể bao gồm các cửa hàng điện tử, cửa hàng vật tư điện tử hoặc trang web thu mua đồng hồ thông minh cũ. Chúng tôi khuyến khích bạn tìm kiếm các địa điểm uy tín và có kinh nghiệm để đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được giá trị tốt nhất cho chiếc đồng hồ thông minh cũ của mình. Mách nhỏ với các bạn Tiến Trần Mobile củng là một đơn vị thu mua đồng hồ thông minh cũ giá cao và uy tín đấy :

thu mua đồng hồ smart watch
thu mua đồng hồ smart watch

Chuyên nghiệp từ thái độ cho đến dịch vụ :

Tiến Trần Mobile là một cửa hàng chuyên thu mua các sản phẩm điện tử cũ, trong đó có cả đồng hồ thông minh. Họ đưa ra cho khách hàng mức giá thu mua cao nhất và cam kết hoạt động trung thực, minh bạch. Bạn có thể tin tưởng Tiến Trần Mobile sẽ đảm bảo quyền lợi của bạn khi thu mua đồng hồ thông minh cũ.Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm và tận tình trong việc thu mua các thiết bị điện tử, bao gồm cả đồng hồ thông minh. Bên cạnh đó cửa hàng còn có đội ngũ nhân viên thân thiện, nắm bắt giá cả thị trường và phục vụ khách hàng một cách tâm huyết và chu đáo nhất.

Giá trị tốt nhất

Chúng tôi luôn cung cấp giá trị tốt nhất cho khách hàng khi thu mua các chiếc đồng hồ thông minh cũ. Chúng tôi dùng các công nghệ và tiêu chuẩn chuyên nghiệp để đánh giá tình trạng của đồng hồ và cung cấp giá trị phù hợp với tình trạng đó. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp giá trị tốt nhất cho khách hàng với mục đích đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng từ phía khách hàng. Bạn củng có thể làm theo những cách sau đây để có thể bán lại đồng hồ thông minh cũ với giá tốt nhất :

 1. Chọn địa điểm thu mua uy tín và có kinh nghiệm chuyên môn.
 2. Bảo quản đồng hồ của bạn một cách cẩn thận và bảo mật, tránh hư hỏng hoặc sửa chữa gây tổn hại.
 3. Cập nhật thông tin giá cả để có thể so sánh và đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được giá trị tốt nhất.

Luôn cập nhật giá của thị trường đồng hồ thông mình cũ nhanh chóng và chính xác nhất

Để có thể khiến khách hàng tin tưởng và an tâm về dịch vụ. Tiến Trần Mobile cập nhật giá cả và biến động thị trường một cách linh hoạt và nhanh chóng, chúng tôi sử dụng các nguồn thông tin trực tuyến như các trang web, các ứng dụng, hoặc các tạp chí công nghệ. Hoặc có thể liên lạc trực tiếp với các nhà môi giới, nhà cung cấp hoặc các chuyên gia thị trường để được hỗ trợ thêm thông tin về giá cả và biến động của thị trường. Tất nhiên, chúng tôi tại Tiến Trần Mobile cũng sẵn sàng hỗ trợ bạn với thông tin mới nhất về giá trị của đồng hồ thông minh cũ của bạn.

thu mua đồng hồ thông minh cũ giá cao tphcm
thu mua đồng hồ thông minh cũ giá cao tphcm

Dịch vụ thu mua đồng hồ thông minh cũ tốt nhất trên thị trường 

Có nhiều lý do khiến cho rằng dịch vụ tại Tiến Trần Mobile là tốt nhất. Đầu tiên, họ cung cấp giá trị tốt nhất cho khách hàng khi thu mua đồng hồ cũ. Luôn cập nhật giá cả và biến động thị trường một cách linh hoạt và nhanh chóng, đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được giá trị tốt nhất cho đồng hồ của mình.

Ngoài ra, Tiến Trần Mobile cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và tận tình cho khách hàng. Họ tôn trọng và cẩn thận trong mỗi giao dịch, đảm bảo rằng khách hàng sẽ hài lòng về dịch vụ.

Tất cả chúng ta cần làm là liên lạc với Tiến Trần Mobile chúng tôi sẽ giúp bạn thu mua đồng hồ cũ một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tiến Trần Mobile đang thu mua những dòng đồng hồ thông minh sau đây :

Để có thể đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người, đơn vị đã nhận thu mua đồng hồ thông minh cũ tại TpHCM với các dòng sau đây.

Thu mua Apple Watch

Thu mua apple watch cũ tại tiến Trần Mobile lên đến 90% giá trị. Chúng tôi sẽ cung cấp giá trị tốt nhất cho chiếc Apple Watch cũ của bạn và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng. Các dòng sản phẩm đồng hồ apple watch đang đươc thu mua bao gồm :

 • Apple Watch cũ mới, new seal
 • Apple watch bị lỗi, hư cũ bể vỡ
 • Apple Watch Series 7 41-45mm
 • Apple Watch Seríes  6  40mm-44mm
 • Apple Watch Series 4- 5  40mm-44mm
 • Apple Watch Seríe 8  41mm-45mm
 • Apple Watch Ultra 49mm titanium
 • Apple Watch bản hermes
 • Apple Watch Ceramic
 • Apple Watch bản thép, Titanium

Thu mua đồng hồ Samsung watch

Apple Watch đang bị cạnh tranh bởi một đối thủ đáng gờm là samsung watch với rất nhiều ưu thế.Giá cả hợp lý: Samsung Watch có mức giá rẻ hơn so với Apple Watch, giúp cho người dùng có thể mua được một chiếc đồng hồ thông minh.Chức năng và tính năng: Samsung Watch cung cấp nhiều chức năng và tính năng tốt hơn so với Apple Watch, bao gồm cảm biến ECG, GPS, các chức năng giám sát sức khỏe và tập luyện.Thiết kế: Samsung Watch cung cấp một thiết kế đẹp, sang trọng với nhiều tùy chọn màu sắc và chất liệu và cho ra mắt rất nhiều dòng sản phẩm. Chúng tôi nhận thu mua samsung watch các dòng :

 • Galaxy Watch 4
 • Samsung watch 4 classic
 • Galaxy watch 5
 • Galaxy watch 5 pro
 • Galaxy watch 5 lte
 • Samsung Watch 3 classic lte
thu mua đồng hồ thông minh giá cao
thu mua đồng hồ thông minh giá cao

Đồng hồ thông minh xiaomi amazing

Đây là một nhãn hiệu còn non trẻ nhưng được đầu tư rất bài bản và tâm huyết đến từ nhà sản xuất Trung Quốc, mỗi năm nhãn hàng xiaomi cho ra mắt hàng chục sản phẩm khác nhau từ trung cấp đến cao cấp.

Ngoài ra, đơn vị còn nhận thu mua smart watch của nhiều thương hiệu khác hiện có trên thị trường với các dòng đa dạng.

thu mua đồng hồ samsung
thu mua đồng hồ samsung

Các tiêu chí thu mua đồng hồ thông minh mà Tiến Trần Mobile hướng tới.

Mặc dù thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị thu mua đồng hồ thông minh nhưng Tiến Trần Mobile vẫn luôn nhận được lòng tin của khách hàng. Bởi vì, đơn vị luôn đưa ra các chính sách ưu đãi và hậu mãi đa dạng nhằm mang đến lợi ích thực tế cho người dùng.Dịch vụ thu mua đồng hồ thông minh cũ tại cửa hàng Tiến Trần Mobile là một giải pháp tiết kiệm và tiện lợi để bạn có thể bán đồng hồ thông minh cũ của mình. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua đồng hồ thông minh cũ tốt nhất với mức giá tốt nhất.

Thu cũ đổi mới đồng hồ thông minh với bảng giá minh bạch rõ ràng.

Cửa hàng Tiến Trần Mobile tự hào là nơi cung cấp dịch vụ thu mua đồng hồ thông minh cũ với giá cao nhất tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết cung cấp giá chuẩn nhất cho tất cả các sản phẩm đồng hồ thông minh cũ mà chúng tôi thu mua.

Chúng tôi luôn tập trung vào việc cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng việc bán đồng hồ thông minh cũ có thể là một quá trình khó khăn, nhưng chúng tôi sẽ giúp bạn loại bỏ mọi rủi ro và đem đến cho bạn mức giá tốt nhất.

thu mua đồng hồ thông minh cũ
thu mua đồng hồ thông minh cũ

Quy trình thu mua chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Quy trình tại Tiến Trần Mobile được thiết kế để đảm bảo một trải nghiệm dễ dàng và hiệu quả cho khách hàng. Đây là quy trình chính:

 1. Liên hệ: Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua điện thoại 0943354321, zalo, website, Fanpage hoặc email để đăng ký dịch vụ thu mua.
 2. Đánh giá: Chúng tôi sẽ đánh giá tình trạng đồng hồ của quý khách và cung cấp giá đề xuất cho đồng hồ cũ của quý khách.
 3. Xác nhận: Nếu quý khách đồng ý với giá đề xuất của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận đơn đặt hàng và thỏa thuận về thời gian giao hàng.
 4. Giao hàng: Quý khách có thể giao đồng hồ cũ của mình trực tiếp tại cửa hàng hoặc chúng tôi có thể hỗ trợ giao hàng tận nơi cho quý khách.
 5. Thanh toán: Sau khi kiểm tra và xác nhận tình trạng đồng hồ, chúng tôi sẽ thanh toán cho quý khách theo giá đã thỏa thuận.

Có thể bạn muốn xem thêm:

Thu Mua Phụ Kiện Apple

Địa Điểm Thu Mua PS4, Thu Mua Máy Chơi Game Playstation 4

Thu mua apple watch cũ giá cao

 

thu mua smart watch
thu mua smart watch
Khu vực thu mua đồng hồ thông minh cũ mà chúng tôi hỗ trợ :

Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển nhằm mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng : Tiến Trần Mobile hiện nhận thu mua đồng hồ thông minh tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh. Tất cả các quận huyện : Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, thành phồ Thủ Đức.

Quý khách có thể giao đồng hồ thông minh cũ của mình trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi hoặc chúng tôi có thể hỗ trợ giao hàng tận nơi cho quý khách nếu cần.

Bảng giá thu mua đồng hồ thông minh cũ : 
Thương hiệu Model Bảng giá
SamSung Samsung watch 6 classic 5.000.000
Samsung watch 6 pro lte 4.200.000
Samsung watch 5 classic 2.500.000
Samsung Watch 5 2.000.000
Samsung Watch 5 pro 4.500.000
Apple Watch Apple Watch Ultra 49mm titanium 16.500.000
Apple Watch Series 8 45mm 7.000.000
Apple Watch Series 7 45mm 6.200.000
Apple Watch Series Se 2022 44mm 4.700.000
Huawei Watch


Huawei Watch GT3 Pro 46mm 4.500.000
Huawei Watch GT3 46mm 2.500.000
Huaweo Watch GT4 47mm 10.000.000

 

Thông tin liên hệ chi tiết Tiến Trần Mobile 

Fanpage Tiến Trần Mobile

Hotline: 0943354321

Địa Chỉ : 294 Nguyễn Duy Dương, phường 4, Quận 10

 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Thu mua Airpods Pro cũ giá siêu hấp dẫn tại TPHCM

Hiện tại, đang có rất nhiều cửa hàng xuất hiện cung cấp cho khách hàng...

Thu mua iPad Mini 6 chất lượng tại TPHCM

Ngày nay, nhu cầu sử dụng iPad ngày càng phổ biến. Đặc biệt, iPad Mini...

Thu mua iPad Pro M4- Định giá nhanh chóng, cao nhất thị trường

Trong cuộc sống hiện nay, các mặt hàng công nghệ điện tử chất lượng cao...

Thu mua apple watch cũ giá cao – Định sau 1 tin nhắn giá đến 90% giá trị

Tiến Trần Mobile tự hào là đơn vị nằm trong top 10 địa điểm thu...

Thu mua Apple Pencil uy tín tại TPHCM

Apple Pencil thế hệ đầu tiên được ra mắt vào năm 2015, chúng là một...

Thu mua iPad Gen 9 cũ tận nơi- giá sốc tại TPHCM

Hiện nay nhu cầu sử dụng mạng xã hội của mọi người ngày càng tăng...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *