fbpx

Chính sách bảo hành sản phẩm tại Tiến Trần mobile:

Chính sách bảo hành sản phẩm tại Tiến Trần mobile:

Tiến Trần Mobile với tiêu chí khách hàng là thượng đế, đặt lợi ích và trả nghiệm của quý khách lên trên hàng đầu, chính vì vậy tất cả những sản phẩm do Tiến Trần Mobile bán ra đều được bảo hành theo đúng quy chế chính hãng.

Tất cả các sản phẩm bán ra nếu bị lỗi phần cứng trong vòng 7 ngày đầu sử dụng Tiến Trần Mobile sẽ đổi lại máy mới tương đương với sản phẩn đã nua cho khách hàng với điều kiện máy phải được giữ lại đầy đủ phụ kiện và không bị trầy xước hay ảnh hưởng đến bề ngoài. Không bị tác động của ngoại lực, vào nước hoặc can thiệp từ bên ngoài.

Trong thời gian bảo hành, nếu sản phẩm của bạn gặp bất cứ lỗi nào liên quan đến nhà sản xuất thì Tiến Trần Mobile sẽ hỗ trợ bạn bảo hành trong thời gian nhanh nhất.

Thời gian trung bình để bảo hành xong cho khách hàng 1-2 ngày tuỳ vào tình trạng của máy. Tất cả những máy hư hỏng do vấn đề phần mềm, cài đặt ngoài sự khuyến khích của nhà sản xuất thì sẽ không nằm trong quy chế bảo hành của chúng tôi. Tuy nhiên chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ tất cả khách hàng và tư vấn miễn phí cho khách hàng nếu khách hàng gặp sự cố về phần mềm. Quy trình bảo hành như sau:

Đối với máy mới thì ToTo Store nhận bảo hành 12 tháng theo quy chế bảo hành của nhà sản xuất. Lưu ý không áp dụng đối với sản phẩm xách tay.
Đối với máy cũ thì ToTo Store sẽ bán gói bảo hành 6 tháng.
Không bảo hành các trường hợp: Rơi vỡ, cấn móp trong quá trình sử dụng.
Quý khách vui lòng đọc kĩ thêm về quy chế bảo hành trong phiếu bảo hành để tránh nhầm lẫn.
Đối với các máy chính hãng thì đều có hệ thống bảo hành điện tử của hãng sản xuất, còn với các máy xách tay thì ToTo Store cũng có hệ thống bảo hành điện tử của riêng mình nên trong trường hợp khách mất phiếu bảo hành chúng tôi vẫn sẽ nhận bảo hành bình thường nhưng thời gian sẽ kéo dài từ 1-2 tuần nên mong quý khách giữ phiếu bảo hành cẩn thận để nhằm tạo điều kiện cho NV kĩ thuật của ToTo Store phục vụ khách hàng tốt hơn.
Một số thông tin bảo hành rõ ràng chính xác như sau:

1.  Hàng công ty chính hãng

 • 7 ngày đầu 1 đổi 1 lỗi phần cứng của nhà sản xuất.
 • Bảo hành 12 tháng theo điều kiện bảo hành của hãng (Samsung, iPhone, Xiaomi, Oppo…).
 • Phụ kiện bảo hành theo quy định của hãng.
 • Bảo hành đổi mới trong vòng 03 ngày nếu có lỗi phần cứng hoặc lỗi màn hình do nhà sản xuất.

2.  Hàng xách tay và Máy cũ

Bảo hành 12 tháng phần cứng trên main bao gồm: loa, chuông, rung, mic, wifi đối với máy mới 100% và 06 tháng đối với máy like new.
Bảo hành 15 ngày: Nguồn, màn hình, camera và vân tay nếu lỗi do nhà sản xuất.
Bảo hành đổi mới trong vòng 7 ngày nếu có lỗi phần cứng hoặc lỗi màn hình do nhà sản xuất.
Hàng công ty được bảo hành theo thời gian bảo hành còn lại của máy.
Phụ kiện bảo hành 7 ngày nếu có lỗi của nhà sản xuất. Phụ kiện bao gồm cáp, sạc, tai nghe, pin, phím vật lý (phím home, phím nguồn, phím volum…)
Lưu ý: Hầu hết các sản phẩm công nghệ như: smartphone, đồng hồ thông minh, vòng đeo tay thông minh… hiện nay đều được trang bị chuẩn kháng nước, kháng bụi. Tuy nhiên, tính năng này chỉ giúp bảo vệ thiết bị và không phải là chuẩn chống nước tuyệt đối. Vì thế, Tiến Trần Mobile sẽ không bao test nước cho khách hàng. Chúng tôi khuyến cáo khách hàng không nên mang những thiết bị nói trên khi bơi, tắm hay dùng trong điều kiện không lý tưởng.

Quy định chung của Tiến Trần Mobile đối với tất cả các thiết bị điện tử khi bị vào nước sẽ không nằm trong danh mục lỗi được bảo hành và sẽ từ chối bào hành với những trường hợp này. Đây cũng là quy định của các công ty: iPhone, Samsung, Xiaomi, Nokia, OnePlus, ASUS….

Trong quá trình bảo hành, nếu khách hàng gặp bất cứ vấn đề trục trặc gì thì có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline sau: 0943354321

 

Đặt biệt : Chúng tôi có thêm dịch vụ bảo hành các sản phẩm thiết bị, của apple từ chính hãng đến xách tay, mọi tình trạng như vô nước, bể vỡ, tác động của thiên tai, vật lý,… với chi phí cực kì hấp dẫn và nhanh chóng : Tham khảo thêm về dịch vụ bảo hành các sản phẩm apple tại đâ

2.1 Quy định chính sách bảo hành sản phẩm máy cũ 99%:

 • Sản phẩm: iPhone, iPad, Macbook, iMac được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng kể từ ngày mua máy ghi trên hóa đơn hoặc phiếu bảo hành – riêng màn hình, face ID hoặc Touch ID sẽ được bao test 10 ngày kể từ ngày mua máy.
 • Riêng iPhone và iPad, pin sẽ được thay free trong vòng 6 tháng kể từ ngày mua máy nếu có hiện tương chai pin do lỗi của pin.
 • Sản Phẩm phân phúc phụ kiện: Apple Watch, Airpods, Magic mouse. Keyboard v.v… được bảo hành 1 đổi 1 trong 30 ngày kể từ ngày mua máy ghi trên hóa đơn hoặc phiếu bảo hành
  Tiến Trần mobile: sẽ bảo hành Quốc Tế trọn đời máy.
 • Sản phẩm Android mới 100% gồm: Samsung, xiaomi. Oppo , vivo v.v… bảo hành theo chính hãng Sản phẩm Android mới cũ 99% gồm: Samsung, xiaomi. Oppo , vivo v.v… bao test 7 ngày – bảo hành 3 tháng.

——————————————————————————

Quy định chính sách bảo hành máy mới 100% chưa active:

 • Sản phẩm iPhone, iPad, Macbook, iMac xách tay gồm LL/A ZA/A ZP/A v.v..: bao đổi mới trong 30 ngày nếu có lỗi do nhà sản xuất. Sau 30 ngày sẽ được shop hỗ trợ đổi máy mới tính phí ( phí bảo hành đổi mới sẽ thay đổi tùy theo thởi điểm)
 • Sản phẩm iPhone, iPad, Macbook, iMac chính hãng VN/A: bảo hành đổi mới theo chính sách của Apple được áp dụng tại việt nam.

Sản Phẩm phân khúc phụ kiện:

 • Apple Watch, Airpods, Magic mouse.Keyboard v.v… được bao đổi trả trong 7 ngày đầu kể từ ngày mua máy nếu có lỗi do nhà sản xuất (Khách hàng phải đảm bảo máy ko trầy xước, ko cấn mốp, vỏ hộp và phụ kiện phải còn đầy đủ)
 • Thời gian kiểm tra lỗi bảo hành: Trong vòng 48 giờ tại Tiến Trần Mobile hoặc do Trung Tâm Bảo Hành Chính Hãng Apple quyết định tối đa 7 ngày làm việc.
 • Để xác định lỗi do phần mềm hay phần cứng thì Tiến Trần Mobile có quyền cài đặt lại phần ùi mềm gốc. Trường hợp một số lỗi của máy được Apple công bố trên website chính thức là lỗi do phần mềm, quý khách vui lòng chờ Apple cập nhật phần mềm mới để sửa lỗi.
 • Các trường hợp máy lỗi trên bo mạch, mất nguồn, treo cáp… và các trường hợp khác: Nếu trong thời gian xử lý bảo hành không khắc phục được lỗi thì sẽ thực hiện chế độ bảo hành 1 đổi 1.
 • Máy được đổi là máy mới 100% đã active rồi và tiếp tục bảo hành cho khách đến hết thời gian ghi trên phiếu bảo hành.

 

 

Mọi thắc mắc về chính sách bảo hành quý khách vui lòng liên hệ:
Trụ sở chính: 294 Nguyễn Duy Dương, phường 4, Quận 10
Gọi mua hàng: 082.798.3456
Gọi sửa chữa: 0943354321
Gọi thu mua: 094.33.54321

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *